Home / Khóa học online / Chuẩn bị cho con trước những thay đổi lớn trong đời

Chuẩn bị cho con trước những thay đổi lớn trong đời

MUA NGAY

Bạn sẽ học được gì

Qua khóa học “Chuẩn bị cho con trước những thay đổi lớn trong đời” sẽ đem đến cho các bậc cha mẹ:

– Cách xử lý khoa học,khéo léo khi chuẩn bị cho con tham gia vào cuộc sống mới.

– Cách chuẩn bị cho con những sự kiện trọng đại như đi học,có em út,mất mát người thân,đổi người giúp việc,chuyển nhà,ăn một loại đồ ăn mới… 

Giới thiệu khóa học

Có bao giờ bạn tự hỏi,tại sao con bạn lại khóc ré lên khi bạn cho bé ăn món ăn mới,đến nơi ở mới,có em út,đi học ngày đầu tiên hay gặp lại người thân đi xa lâu ngày về…?

Cha mẹ có biết?

Những thay đổi được xem là bình thường trong cuộc sống của chúng ta như chuyển nhà,chuyển trường,làm quen bạn mới,hàng xóm mới,gặp lại người thân lâu ngày…lại là một sự kiện lớn lao đối với trẻ nhỏ.

Tùy vào mức độ thay đổi và tùy từng bé mà các bé có cách đón nhận những sự kiện đó khác nhau,nhưng HẦU HẾT trẻ em ở độ tuổi từ 3 – 10 tuổi rất nhạy cảmdễ tổn thươngvề mặt tâm lý nếu bé chưa được chuẩn bị để đón nhận những thay đổi lớn trong đời mình.

Trong các phản ứng tiêu cực của bé với thay đổi,tệ nhất là bé bị sốc tâm lý và bị ám ảnh bởi sự kiện đó đến tuổi trưởng thành,còn nhẹ là bé không chịu thỏa hiệp và xa lánh chủ thể làm nên thay đổi (không bao giờ ăn món ăn mới,không chịu gần gũi người thân,căm ghét trường học…)

Ths. Trần Thị Ái Liên,qua khóa học chuẩn bị cho con trước những thay đổi lớn trong đờisẽ đem đến cho các bậc cha mẹ cách xử lý khoa học,khéo léo khi chuẩn bị cho con tham gia vào cuộc sống mới với những sự kiện trọng đại như đi học,có em út,mất mát người thân,đổi người giúp việc,chuyển nhà,ăn một loại đồ ăn mới… 

MUA NGAY

(Hãy click vào nút GIẢM GIÁ để được giảm giá ngay hôm nay !)

Comments

comments

About admindo

Check Also

Đường vào Đại học Mỹ

Đường vào Đại học Mỹ

Bạn sẽ học được gì Sau khóa học,bạn sẽ biết được: Điều gì cần phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *