Home / Khóa học online / Cân bằng việc học và chơi cho con

Cân bằng việc học và chơi cho con

MIỄN PHÍ 100%

Bạn sẽ học được gì

Thông qua khóa học,các bậc phụ huynh sẽ hiểu được:dù giáo dục theo phương pháp truyền thống thì việc được vui chơi,khám phá thế giới cũng chính là cách “gieo mầm tư duy” tốt nhất dành cho trẻ bên cạnh việc không ngừng trau dồi kiến thức ở ghế nhà trường.

Giới thiệu khóa học

Tiểu học là giai đoạn mà trẻ chuyển từ các hoạt động vui chơi sang các hoạt động quy củ hơn tại trường học nên vấn đề làm sao cân bằng học và chơi cho conlà điều mà rất nhiều phụ huynh hiện nay đang quan tâm,lo lắng. 

Bởi lẽ có đến 89% phụ huynhnhận thấy rằng hoạt động giải trí chủ yếu của con em mình,ở độ tuổi tiểu học,là xem tivi và chơi game trên các thiết bị di động (theo kết quả khảo sát trẻ độ tuổi tiểu học tại TP Hồ Chí Minh của đoàn chuyên gia SUNNYCARE của Viện Tâm lý và Giáo dục Pháp luật ở TpHCM) nên sự ngỡ ngàng là điều không thể tránh khỏi ở trẻ trong giai đoạn này.

Thấu hiểu điều đó,Thạc sỹ Tâm lý Lê Ngọc Bảo Trâm(đoàn chuyên gia Tâm lý SUNNYCARE) và Kyna.vnđã phối hợp biên tập và thực hiệnkhóahọc Cân bằng giữa việc học và việc chơi.

Thông qua khóa học,các bậc phụ huynh sẽ hiểu được dù giáo dục theo phương pháp truyền thốngthì việc được vui chơi,khám phá thế giới cũng chính là cách “gieo mầm tư duy” tốt nhất dành cho trẻ bên cạnh việc không ngừng trau dồi kiến thức ở ghế nhà trường.

Hãy để chuyên gia của Kyna.vnđồng hành và giúp bạn học cách cân bằng việc học và chơi cho con thật hợp lý mà không phải tốn quá nhiều công sức!

MIỄN PHÍ 100%

(Hãy click vào nút GIẢM GIÁ để được giảm giá ngay hôm nay !)

Comments

comments

About admindo

Check Also

Đường vào Đại học Mỹ

Đường vào Đại học Mỹ

Bạn sẽ học được gì Sau khóa học,bạn sẽ biết được: Điều gì cần phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *